Tuesday, 18/12/2018 - 18:26|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và an toàn giao thông.cho học sinh trên địa bàn huyện Bảo Yên

Ngày 15/5/2018, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trên các trường học của 02 xã Bảo Hà và Cam Cọn – huyện Bảo Yên- tỉnh Lào Cai.

Buổi tuyên truyền dã thu hút được hơn 1600 học sinh của 04 trường: THCS số 1 Bảo Hà, THPT số 2 Bảo Yên, THCS số 1 Cam Cọn, TH&THCS Cam Cọn. Tại buổi tuyên truyền các em đã được cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lào Cai phổ biến các nội dung về Luật Giao thông đường bộ, đặc biệt các em được tuyên truyền bảo vệ tuyến đường cao tốc Hà Nôi – Lào Cai, công tác đảm bảo an toàn giao thông cổng trường, các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người điều khiển xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ, kỹ năng xử lí các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông ....

Hình ảnh giao lưu tại buổi tuyên truyền

Những câu hỏi, những tình huống thực tế mà học sinh thường hay vi phạm đã được cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền, giao lưu, chia sẻ, sẽ giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm với nhà trường

Nguyễn Hải Lý – Phòng Giáo dục và Đào tạo