Tuesday, 27/09/2022 - 02:10|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BẢO YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục &ĐT huyện Bảo Yên tổ chức Hội thi Giáo viên phụ trách lớp giỏi

       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018 và hướng dẫn của Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai về việc tổ chức Hội thi “ Giáo viên phụ trách lớp giỏi”. Sáng ngày 23/03/2018 tại Nhà Văn hóa huyện Bảo Yên Phòng Giáo dục &ĐT huyện Bảo Yên tổ chức Hội thi “ Giáo viên phụ trách lớp giỏi”, cấp học Mầm non năm học 2017- 2018.

       Tới dự Hội thi có các đồng chí: Hoàng Thị Lệ Hằng- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Minh Tuân- Trưởng Phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Phạm Thị Huệ- Phó trưởng phòng GDMN- Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai, các đồng chí lãnh đạo đại diện LĐLĐ huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện cùng toàn thể các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng 24 trường Mầm non của huyện tới dự và cổ vũ.

Phần ra mắt chào hỏi của 29 thí sinh tại Hội thi

 

       Hội thi có 29 thí sinh là cán bộ giáo viên, đoàn viên Công đoàn cơ sở là những thí sinh đã vượt qua vòng thi cấp trường đại diện cho 415 cán bộ giáo viên, đoàn viên công đoàn của 24 CĐCS các trường Mầm non trong toàn huyện về dự. Tại hội thi các thí sinh đã trải qua 2 phần thi là thi năng khiếu và ứng xử giải quyết tình huống thể hiện sự hiểu biết kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, về đổi mới phương pháp dạy và học, kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mối của giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành.

       Sau một ngày làm việc nghiêm túc với sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh và sự công tâm đánh giá một cách chính xác công bằng hết sức khách quan của các đồng chí trong Ban giám khảo. Hội thi “ Giáo viên phụ trách lớp giỏi cấp học mầm non” huyện Bảo Yên năm học 2017- 2018 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Hà Thị Duyên- đoàn viên Công đoàn của trường Mần non số 2 Xuân Hòa; 02 giải nhì cho thí sinh Lê Thị Minh- đoàn viên Công đoàn trường Mần non số 1 Xuân Hòa, thí sinh Trương Thị Thảo- đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Hoa Sen; 03 giải ba cho các thí sinh của CĐCS trường Mầm non Hoa Mai, Hoa Hồng, Hoa Lan và 22 giải khuyến khích, 01 chuyên đề cho các thí sinh đạt giải.

       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực là dịp tạo điều kiện để giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc trẻ với các bạn đồng nghiệp, là cơ hội cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên thể hiện sự sáng tạo, nâng cao trình độ chuyện môn, nâng cao quản lý chỉ đạo tại các đơn vị cơ sở. Qua Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong mỗi nhà trường và toàn ngành giáo dục; đây cũng là cơ hội để các giáo viên, đoàn viên Công đoàn khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong hoạt động công tác Công đoàn.

Phần thi năng khiếu của thí sinh
Ông: Vi Lam Sơn – Chủ tịch Hội khuyến học huyện- trao giải nhất cho thí sinh đạt giải 

 

                                                                                                                                      Đinh Hải

                                                                                                                            LĐLĐ huyện Bảo Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết