Wednesday, 17/08/2022 - 08:08|

“TẾT SUM VẦY - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” TẠI  TRƯỜNG PTDT BT THCS KIM SƠN

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của đất nước với niềm hân hoan chuẩn bị chào đón một năm mới, năm Nhâm Dần 2022.

Mặc dù Tết Nguyên Đán Nhâm Dần đang đến gần,  song dịch covid -19 đang diễn biến phức tạp, khó lường nhưng được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự quan tâm của lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo Bảo Yên. Ngày 13/01/2022 (tức 11/12 âm lịch), Trường PTDTBT THCS Kim Sơn đã tổ chức  “Tết sum vầy – kết nối yêu thương” cho các em học sinh trong toàn trường với không khí đầm ấm, vui tươi, an toàn lành mạnh đảm bảo đúng công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đến dự với buổi “ Tết xum vầy- kết nối yêu thương” của nhà trường có sự hiển diện của nhà giáo Đàm Thị Hoài An - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên; đ/c Nguyễn Văn Phương- Trưởng Ban tuyên giáo kiêm giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bảo Yên; các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã Kim Sơn; đại diện các trường, các đơn vị kết nghĩa, các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm…

Nhà giáo Đàm Thị Hoài An- Phó phòng GD&ĐT Bảo Yên phát biểu và trao quà cho học sinh nhà trường

Tết xum vầy- kết nối yêu thương” đã diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập âm hưởng mùa xuân với các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm nét văn hóa địa phương của thầy và trò trong nhà trường.

Học sinh biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Sau phần lễ là phần Hội với những trò chơi dân gian: ném còn, bắt vịt, kéo co … cũng diễn ra hết sức sôi động thu hút đông đảo quý vị đại biểu và các em học sinh cùng tham gia.

Học sinh chơi múa sạp

Trong buổi “Tết xum vầy- kết nối yêu thương” các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường đã nhận được sự quan tâm, những tình cảm yêu thương, những món quà vô cùng ý nghĩa từ nhà trường, các vị đại biểu, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức từ thiện... đã có nhiều xuất quà dành cho các em học sinh nghèo được trao tới các em trong không khí tràn ngập yêu thương đón xuân Nhâm Dần 2022.

Học sinh được nhận những phần quà ý nghĩa từ nhà trường

“Tết sum vầy – kết nối yêu thương” của trường PTDTBT THCS Kim Sơn đã để lại bao ấn tượng, niềm vui cho các em học sinh, không khí mùa xuân như đang đến gần hơn trong ánh mắt, nụ cười của các em, hứa hẹn một năm mới với bao niềm vui mới, bao ước mơ và hứa hẹn một năm mới với những thành tích mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Ngân hàng MB tặng máy tính cho học sinh trong nhà trường

Lãnh đại Viettell tặng quà cho học sinh

Các em học sinh tham gia trò chơi dân gian

Phạm Tường Linh- Phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Kim Sơn