Thứ hai, 10/08/2020 - 18:22|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BẢO YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Thượng Hà

       Ngày 6/9/2019 tại trường THCS số 1 Thượng Hà huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai, công ty Dai-ichi Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong xã Thượng Hà năm học 2019-2020.

Bà: Hoàng Thị Lệ Hằng – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu  

       Đến dự lễ trao học bổng có bà Hoàng Thị Lệ Hằng - Phó chủ tịch UBND huyện Bảo Yên, Ông Bùi Minh Tuân - Trưởng phòng PGD&ĐT huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND và UBND xã Thượng Hà, cùng toàn thể toàn cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh các trường trong xã. Về phía công ty Dai-ichi Việt Nam có ông Phùng Đắc Lộc - Giám đốc Quỹ “ Vì cuộc sống tươi đẹp”, Ông Vũ Văn Dũng - Giám đốc văn phòng tổng đại lý và đại diện các trưởng phòng, trưởng nhóm, nhân viên tư vấn công ty Dai-ichi trên đại bàn huyện Bảo Yên.

Đại diện công ty Dai-ichi Việt Nam trao quà cho học sinh

        Chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp 2019-2020” của công ty Dai-ichi Việt Nam đã trao 50 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá là 500 ngàn đồng cùng một mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập của xã Thượng Hà. Đây là một hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp các em học sinh nghèo có một năm học mới nhiều niềm vui và cũng là một hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp mang tính nhân văn cao cả tạo nguồn động viên để tiếp thêm động lực cho các em học sinh xã Thượng Hà nói riêng và huyện Bảo Yên nói chung cùng cố gắng vươn lên trong học tập.

                                                          Học sinh nhận quà từ công ty Dai-ichi Việt Nam  

       Buổi lễ trao học bổng kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan phấn khởi và xúc động của thầy, trò các nhà trường xã Thượng Hà trước nghĩa cử cao đẹp của công ty Dai-ichi Việt Nam và sự quan tâm của lãnh đạo huyện, Phòng GD&ĐT, UBND xã đã đến động viên và chia sẻ cùng thầy và trò xã Thượng Hà. Mong rằng chương trình này tiếp tục được nhân rộng để cho các em học sinh nghèo được đầy đủ hơn trước thềm năm học mới, để tiếp thêm động lực cho các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập.

 

                                                                              Trần Thị Huệ - Giáo viên trường THCS số 1 Thượng Hà

 


Tác giả: Trần Thị Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết