Tuesday, 27/09/2022 - 02:57|

Kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Đã nhiều năm nay, các giáo viên của nhà trường luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi các cấp với mong muốn xây dựng mái trường THCS Số 1 Bảo Hà thân thiện, để cho các em học sinh có quyền hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.

Năm học 2016-2017, trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bảo Yên tổ chức, các giáo viên của nhà trường đã tham gia thi và đạt nhiều thành tích cao. Cụ thể:

Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Kết quả:

1.Thầy giáo Đỗ Đức Thanh môn Thể Dục

2. Cô giáo Nguyễn Thị Minh môn Sinh - Hóa

3. Thầy Nguyễn Mạnh Hưng môn Vật li

Hội đồng giáo dục nhà trường chúc mừng các đồng chí. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng để cùng với toàn thể hội đồng giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.