Thursday, 22/08/2019 - 03:48|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BẢO YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục &ĐT huyện Bảo Yên tổ chức các hoạt động Thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 8 năm 2018

       Thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước của ngành trong tháng 8/2018 như Kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9); Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8); hướng tới Đại hội Công đoàn Vệt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018- 2023.

       Sáng ngày 4/8/2018 tại Nhà thi đấu đa năng của trường THCS số 2 thị trấn Phố Ràng, Phòng Giáo dục & ĐT huyện Bảo Yên tổ chức khai mạc giải Giao lưu Cầu lông và Bóng chuyền Ngành Giáo dục hè năm 2018. Với sự tham gia của 154 vận động viên là đoàn viên Công đoàn đến từ 06 cụm trường học trực thuộc Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện. Ở môn thi đấu Cầu lông được chia là 3 nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và chia làm 3 nhóm; môn bóng chuyền có 2 nội dung là bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ được chia làm các cụm thi đấu với nhau theo hình thức vòng tròn.

      Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả là đoàn viên Công đoàn của các trường, cán bộ CNVCLĐ và người lao động trên địa bàn huyện. Với tinh thần giao lưu, thể thao đoàn kết, học tập lẫn nhau giải Giao lưu cầu lông và bóng chuyền ngành Giáo dục và đào tạo hè năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 17 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đội và các cặp vận động viên ở cả 2 nội dung cầu lông và bóng chuyền.

          Hình ảnh một số trận thi đấu môn bóng chuyền, cầu lông và trao giải:

Trận thi đấu môn bóng chuyền nam giữa cụm số 1 và cụm số 3

 

Trận thi đấu môn bóng chuyền nữ giữa cụm số 3 và cụm số 5

 

Trận bán kết đôi nam môn cầu lông

 

Đ/c: Bùi Minh Tuân - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên trao giải nhất cho các cặp vận động viên môn cầu lông

 

       Đây là giải được tổ chức thường niên thông qua giải đã tạo được không khí sôi động, sự phấn khởi và quyết tâm trong cán bộ, giáo viên, nhân viên; thi đua đẩy mạnh các hoạt động giáo dục; tăng cường sự hiểu biết, giao lưu học hỏi, xây dựng mối đoàn kết giữa các đơn vị trường học trong huyện. Đồng thời khẳng định sự phát triển toàn diện về phong trào giáo dục thể chất và các hoạt động giáo dục trong các nhà trường của ngành Giáo dục &Đào tạo huyện Bảo Yên./.

 

                                                             Đinh Hải

                                                             LĐLĐ huyện Bảo Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết