Wednesday, 17/08/2022 - 09:17|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BẢO YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên đạt thành tích cao tại Hội thi “Giáo viên dậy giỏi cơ sở giáo dục MN cấp tỉnh” năm học 2020 - 2021.

Sáng 22/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở GD&ĐT tỉnh Lào Caiphối hợp với Tổ chức cứu trợ trẻ em Quốc tế ( SC) tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên dậy giỏi cơ sở giáo dục MN tỉnh Lào Cai, năm học 2020 - 2021. Dự Lễ tổng kết hội thi có đồng chí Dương Bích Nguyệt, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh-GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai; Đồng chí Phạm Thị Thùy- Chủ tịch CĐNGD tỉnh, đồng chí Đặng Xuân Yên- Phó chỉ tịch HKH tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng MN sở GD&ĐT; các đồng chí Lãnh đạo, CV các phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố. Đại diện Ban điều hành dự án tổ chức cứu trợ trẻ em (SC) tại Lào Cai. Thành viên ban tổ chức và các thí sinh tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non năm 2020 - 2021.

Đồng chí Nguyễn thị Ngoan - Phó trưởng Phòng GD&ĐT nhận giấy khen giải nhất toàn đoàn

Tham gia Hội thi Giáo viên dậy giỏi cơ sở  giáo dục MN tỉnh Lào Cai lần này,huyện Bảo Yên có sự tham gia của 19 giáo viên xuất sắc, đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện đại diện cho 24 trường mần non trong huyện. Đây là những giáo viên có lòng nhiệt huyết và say mê với nghề, mong muốn được thể hiện năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm, kinh nghiệm của bản thân đã tích lũy được để chia sẻ với đồng nghiệp. Các thí sinh tham gia phải trải qua hai phần thi chính là: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại trường mầm non, nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành: mỗi thí sinh sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi. Tại buổi tổng kết và trao giải của Hội thi, huyện Bảo Yên đã có 19/19 nhà giáo đạt danh hiệu “Giáo viên dậy giỏi cơ sở  giáo dục MN tỉnh Lào Cai”; trong đó có 5giáo viên ở phần thi thực hành các hoạt động học đã thể hiện hết sức đặc sắc và sáng tạo được BGK hội thi đánh giá là những giờ dạyxuất sắc của Hội thi; phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên đạt giải Nhất toàn đoàn Hội thi cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Các nhà giáo nhận giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020 - 2021

Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục Mầm non cấp tỉnh được tổ chức định kỳ 04 năm một lần, đây là một trong những hoạt động chuyên môn bổ ích, thiết thựccó sức lan tỏa lớn. Qua Hội thi cũng là dịp để cán bộ quản lí và giáo viên Mầm non huyện Bảo Yên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tích cực đổi mới phương pháp dạy học và áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiếntrong giảng dạynhằm phát huy khả năng sáng tạo trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với thực tế trường, lớp và theo từng độ tuổi và từng địa phương.

                                                                                                                Nguyễn Thị Ngoan - Phó trưởng Phòng GD&ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết