Thứ hai, 10/08/2020 - 18:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BẢO YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỪNG BỪNG HỘI THI “NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CƠ SỞ GIÁO DỤC BẢO YÊN LÀM THEO LỜI BÁC” NĂM 2019

Ngày 26/4/2019, Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên tổ chức Hội thi “Người đứng đầu cơ sở Giáo dục Bảo Yên làm theo lời Bác” năm 2019.

       Tham dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Dương Đức Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho phòng, ban của huyện, các trường THPT, PTDTNT THCS&THPT. Hội thi thu hút hàng trăm các cổ động viên là các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt 29 thí sinh là 29 cán bộ quản lý đại diện cho 3 cấp học MN, TH, THCS trong ngành GD&ĐT huyện.

Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa các thí sinh

       Phát biểu Khai mạc Hội thi, đồng chí Bùi Minh Tuân – Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi là dịp nghiệm thu kết quả triển khai chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng , đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nâng cao 1 bước công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và đây cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

       Để Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Nguyễn Anh Chuyên- Phó Bí thư huyện ủy đã chỉ đạo và động viên các thí sinh cần nêu cao quyết tâm, chuẩn bị đầy đủ, chu đáo kiến thức, tâm lý, bước vào hội thi một cách tự tin, đoàn kết, sáng tạo vận dụng đúng tư tưởng, tác phong, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác quản lý giáo dục, trong cuộc sống.

       Hội thi “Người đứng đầu cơ sở giáo dục Bảo Yên làm theo lời Bác” năm 2019 được diễn ra qua 2 vòng thi: Vòng 1 thi kiến thức và vòng 2 thi thuyết trình và năng khiếu. Ở vòng thi kiến thức, từ 74 thí sinh dự thi Ban tổ chức hội thi đã chọn ra 29 thí sinh có điểm số cao nhất tham gia vào vòng thi thứ 2. Với sự sáng tạo, các thí sinh đã đem đến hội thi những phần thi đầy sôi động, ý nghĩa về việc học tập và làm theo Bác trong vai trò là người đứng đầu cơ sở giáo dục.

Thí sinh Phạm Thị Hợi- Hiệu trưởng trường THCS Lương Sơn  tham gia phần thi thuyết trình

 

Thí Sinh Phạm Thi Hiền - Hiệu trưởng trường MN số 2 Xuân Hòa tham gia phần thi năng khiếu

       Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 3 giải nhất cho các thí sinh Phạm Văn Dũng – Hiệu trường trường THCS số 1 Phố Ràng, thí sinh Nguyễn Thị Xuân –Hiệu trường trường TH số 2 Minh Tân, thí sinh Phạm Thị Hiền – Hiệu trưởng trường MN số 2 Xuân Hòa, cùng với 3 giải nhì, 6 giải 3 và các giải khuyến khích. Cũng từ hội thi, Ban Tổ chức lựa chọn ra 3 thí sinh xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

       Một số hình ảnh tiêu biểu Hội thi

Ông: Dương Đức HUy tặng giải nhất cho 3 thí sinh

 

Thí sinh NGuyễn Thị Bình- Hiệu trưởng trường THCS số 2 Phố Ràng trong phần thi năng khiếu

 

                                                                                                                                                                                 Nguyễn Bùi Hải Lý

                                                                                                                                                              Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết